Báo giá in Uv định hình

In UV định hình trên giấy số lượng ít

Ưu điểm in ấn UV định hình tại Hệ thống xuongincataloge.com :

➡ Nhận in số lượng ít từ 100 cái

➡ In sắc nét giá rẻ.

➡ Gia công tỷ mỉ thẩm mỹ.

➡ Giao hàng đúng hẹn.

#BẢNG BÁO GIÁ GIA CÔNG UV ĐỊNH HÌNH.

BẢNG GIÁ IN PHỦ MỰC CLEAR ( UV ĐỊNH HÌNH)
TRÊN MÁY IN FUJI XEROX COLOR 1000i PRESS (5 MÀU)
TRÊN GIẤY – DECAL GIẤY
* GIÁ CHƯA BAO GỒM GIÂY
SỐ TRANG A4
( KHÔNG TÍNH LŨY TIẾN)
 ĐƠN GIÁ A4 (21,5X32 cm)
Từ 1 – 50                                                   6,000
50 – 200                                                   4,000
200 – 500                                                   2,500
501 – 1000                                                   1,900
Từ 1001 trang                                                   1,700
UV Công nghiệp
1001 – 2000  1.700.000 / lô
Từ 2001  800 đ/ trang
VỚI SỐ LƯỢNG LỚN LIÊN HỆ 0982294933

Hệ thống xưởng in catalogue chuyên in UV trên bìa Catalogue, đặc biệt sản xuất được ấn phẩm UV định hình với số lượng là 1 đơn vị. Cung cấp các kỹ thuật UV định hình dạng bóng, mờ, cát chuyên cho các sản phẩm về Gạch men, nội thất.in catalogue phủ uv định hình

in catalogue phủ UV định hình

Phủ Uv là một trong những hình thức gia công khá phổ biến trong lĩnh vực in bao bì giấy. Sở dĩ kỹ thuật này được ưa chuộng như vậy là do chúng có những tính chất đặc biệt, giúp hộp giấy trở nên độc đáo hơn rất nhiều.

Để hiểu hơn về quy trình thực hiện phủ UV, chúng ta nên nắm rõ khái niệm phủ UV là gì. Phủ UV là kỹ thuật tráng lớp màng lên bề mặt giấy để tạo ra những hiệu ứng thẩm mỹ như mong muốn, đảm nhận chức năng như mực in offset nhưng lại cho hiệu quả khác nhau.

in hộp giấy phủ UV số lượng ít

in hộp giấy phủ uv số lượng ít

Hiện nay, để in hộp giấy phủ uv, các xưởng in tiến hành theo 2 cách thông dụng nhất, gọi tên dựa trên chất liệu giấy in hộp giấy

Giấy metalize: Là kỹ thuật phủ UV trên chất liệu giấy Metalize, việc kết hợp giữa hai hình thức này cho phép bạn tạo ra những sản phẩm hộp giấy có hiệu ứng ánh kim, độ chịu nhiệt tốt, độ bền cực cao. Chất liệu giấy metalize là thuật ngữ chỉ những dòng giấy thông dụng, sau đó cán thêm lớp màng metalize gọi là giấy metalize. Giấy in có thể là giấy couche, giấy Duplex,vv…

in UV định hình trên giấy metatize

in phủ uv trên giấy metalize số lượng ít

– Giấy in offset: Là loại giấy sau khi in offset thì tiến hành phủ UV lên trên, phương pháp này bỏ qua bước cán màng Metalize nên tiết kiệm được một khoản chi phí. Tuy nhiên, bề mặt giấy khi in hộp giấy lại không có độ bóng láng như giấy metalize mà có độ sần, nhám

in UV trên giấy in offset số lượng ít
in UV trên giấy in offset số lượng ít

PHỦ UV SỬ DỤNG LOẠI MỰC NÀO?

Phủ UV là hình thức sử dụng mực UV thay vì mực offset, tuy nhiên lại thực hiện bằng máy in offset. Quy trinh in UV thường phức tạp hơn so với in offset bởi phải chuẩn bị chuẩn bị hệ thống sấy khô bởi mực UV không dễ khô như mực offset. Ngoài hệ thống đèn sấy, người ta phải sử dụng đến các khâu như xử lý Corona, flame, plasma,vv…để mực bám lên bề mặt giấ in.

Tùy theo mục đích sử dụng mà các doanh nghiệp chọn lựa các hình thức in UV một phần hay toàn phẩn. Với kỹ thuật phủ UV 1 phần thì bạn chỉ chú trọng đến các họa tiết như logo, hình ảnh. Bạn có thể kết hợp với kỹ thuật bế nổi logo để tạo điểm nhấn đặc biệt cho các mẫu hộp giấy của mình.

in uv lên hộp rượu số lượng ít
in uv lên hộp rượu số lượng ít

Ngược lại với kỹ thuật phủ UV toàn phần thì bạn in toàn bộ bề mặt hộp giấy, chủ yếu là các dòng sản phẩm hộp giấy cao cấp như hộp mỹ phẩm, hộp trang sức. Tuy nhiên, với hình thức này thì giá thành in ấn sẽ đội lên rất nhiều do chi phí mực UV cao hơn so với mực in offset thông thường.

Vì vậy, trước khi tiến hành đặt in hộp giấy chất lượng, bạn cũng nên cân nhắc đến khoản chi có thể bỏ ra cũng như mục đích sử dụng mà lựa chọn hình thức phù hợp nhất.

zalo
sms