Tổng hợp về In hộp giấy tròn – Bán hộp giấy tròn có sẵn từ 50 cái

Xưởng In hộp cứng tròn giá Rẻ, ✅ in hộp giấy tròn, ⭐_⭐_ ⭐ gia công tỉ mỉ đẹp, sắc nét, ⭐_⭐_⭐ bán hộp giấy tròn kraft TPHCM có sẵn số lượng ít theo yêu cầu.✅ xưởng in hộp giấy tròn. Hộp đựng áo thun, hộp giấy hình trụ, hộp giấy kraft tráng nhôm. Hộp giấy tròn kraft, hộp giấy trụ tròn, hộp nhang, hộp trà, hộp trầm hương. Hộp trụ tròn, hộp trụ tròn cao cấp, hộp trụ tròn đựng mỹ phẩm. Lon áo thun, lon cacao, lon cafe, lon đựng bánh kẹo, lon đựng đậu phộng sấy, lon đựng thực phẩm, lon đựng tinh dầu, lon đựng vật phẩm quảng cáo, lon giấy, lon giấy kraft, lon hạt điều, lon nhang trầm, lon trà có sẵn hcm

in hộp giấy tròn
in hộp giấy tròn

Mục lục

Giới thiệu hộp giấy tròn

Hộp giấy tròn là sản phẩm có dạng ống hình trụ dài và ruột bên trong rỗng. Sản phẩm bao gồm phần nắp và phần thân. Phần nắp thường ngắn hơn và có đường kính lớn hơn phần thân một chút. Đây là một trong những dòng bao bì giấy an toàn và thân thiện với môi trường. Sản phẩm thường dùng trong lưu trữ và bảo quản. Ngày nay, hộp đựng giấy tròn có rất nhiều mẫu mã đa dạng về kích thước, màu sắc được rất nhiều khách hàng ưa chuộng và sử dụng.

Chất liệu làm hộp giấy

Nhìn chung, hộp tròn giấy thường có 2 lớp vật liệu chính là giấy in và bìa giấy carton lạnh. Loại giấy in bên ngoài thường là giấy bồi bề mặt. Lớp giấy bề mặt để in ấn và bồi hộp giấy tròn thường là loại giấy mỏng như giấy kraft, giấy couche hoặc giấy ốp với định lượng từ 70gsm đến 150gsm. Mỗi loại giấy sẽ có cách dùng khác nhau sau khi in ấn:

 • Giấy ốp, giấy kraft: Bồi dán trực tiếp vào lớp carton.
 • Giấy couches: Cán phủ một lớp màng nilon bảo vệ rồi sau đó mới bồi vào lớp carton.

Cấu tạo chung của các mẫu hộp giấy tròn là gồm phần nắp và phần thân. Phần nắp thường được làm từ kim loại hoặc bìa giấy cứng. Đặc biệt, sản phẩm có thể gia công phần nắp bằng cách dập nổi (nắp kim loại) và in phủ (nắp giấy). Còn với phần thân của hộp tròn thì thường được làm từ ống giấy kraft.

Kỹ thuật xử lý bề mặt in hộp giấy tròn tại Công ty

in hộp giấy tròn dập nổi 3d, uv định hình
in hộp giấy tròn dập nổi 3d, uv định hình

Các kích thước của hộp giấy tròn

Ngày nay, hộp giấy trụ tròn có thể được đặt sản xuất theo kích thước khách hàng yêu cầu. Tuy nhiên, đây là trường hợp chỉ dành cho đơn hàng mua theo số lượng sỉ. Những đơn hàng với số lượng ít thì khách hàng có thể lựa chọn mẫu sản phẩm có kích thước cơ bản sau:

 • Chiều cao của hộp giấy tròn: Thường nằm trong khoảng từ 3 cm đến 120 cm.
 • Đường kính của hộp giấy tròn: Thường có size cơ bản lần lượt là ống 2 – 2,2-2,4-2,5-2,7-2,8-3-3,2-3,4-3,6-3,8-4-4,2-4,4-4,6-4,7-4,8-4,9-5-5,2-5,4-6-6,3-6,5-7,1-7,3-7,6-8,1-8,2-8,3-8,4-8,7-8,9-9,7-9,9-11,2-11,4-12,6-13,2-13,4-15,2-15,5-18-19-20-22-23-24-25,6-30cm.
 • Độ dày của ống: Thường từ 0,8mm-1mm-1,2mm-1,5mm-2mm-2,5mm-3mm-4mm-5mm-7mm-10mm-12mm.
Các kích thước ống giấy tròn
Các kích thước ống giấy tròn

Kích thước in hộp giấy tròn

Các loại kích thước in hộp giấy tròn
Các loại kích thước in hộp giấy tròn

Quy trình sản xuất in hộp giấy tròn

Quy trình tùy chỉnh hộp cứng tròn 2 ống

 • Khi sản phẩm mới gia nhập thị trường, nhiều thương hiệu hoặc cửa hàng chưa có hiểu biết đặc biệt về bao bì ống giấy theo yêu cầu. Đặc biệt là, quy trình đóng gói sản phẩm theo yêu cầu. Bạn có nghi ngờ, như vậy không?
 • Bạn không cần phải lo lắng về điều đó. Cho dù bạn là người mới tham gia thị trường, hay đã có hiểu biết nhất định về bao bì xi lanh tùy chỉnh.

Tại hệ thống xuongincataloge.com, có một số quy trình chính để đóng gói tùy chỉnh:

 1. Gửi yêu cầu cho chúng tôi biết, về sản phẩm của bạn và số lượng gói tùy chỉnh cụ thể;
 2. Thứ hai, đàm phán giải pháp cải tiến bao bì, xác định hồ sơ thiết kế bao bì;
 3. Kiểm tra mẫu cho hộp tròn Và xác định;
 4. Sắp xếp sản xuất bao bì ống giấy để xác định thời gian giao hàng.
 5. Khoảng thời gian, cho việc đóng gói tùy chỉnh là tương đối dài. Tìm nhà sản xuất bao bì tương ứng trực tuyến, và giao sản phẩm cuối cùng, khoảng thời gian là 2 tuần – 3 tháng.

Quy trình sản xuất hộp cứng tròn giấy tùy chỉnh

Bạn có quan tâm đến quy trình sản xuất tùy chỉnh cho bao bì ống giấy?

90% mọi người không biết quy trình sản xuất bao bì ống giấy theo yêu cầu.

Tôi sẽ cho bạn biết, những kiến ​​thức sản xuất liên quan.

Quá trình sản xuất in hộp giấy tròn, chủ yếu bao gồm các bước sau:

(1) Xác nhận hồ sơ thiết kế bao bì:

Điều này rất quan trọng để đảm bảo rằng bao bì sản phẩm, sẽ không bị sai lệch về kích thước và màu sắc.

(2) Theo tài liệu thiết kế bao bì, sắp chữ in ấn giấy, cắt các bản vẽ in thành diện tích của mỗi ống giấy

(3) Cuộn giấy bìa cứng bột đơn, giấy kraft, v.v. Thành bất kỳ đường kính và chiều cao nào đáp ứng yêu cầu bằng máy cán ống chuyên nghiệp.

(4) Dán ống, dán giấy in, đã chia vạch trên bề mặt ống giấy để tạo thành ống giấy in.

(5) Cắt ống:

Trong đường phân chia tập hợp, ống giấy được cắt thành hai phần, một trong số đó tạo thành bìa ống giấy

(6) Nắp gấp mép.

 • Ở vị trí nắp dưới và nắp trên, máy ép vào vị trí cạnh cho phẳng và mịn.
 • Điều cần chú ý là phần nắp gấp mép, sẽ là phần khó nhất.
 • Nó phản ánh trực tiếp, trình độ sản xuất của nhà sản xuất và chất lượng của bao bì hình trụ.

Nguyên tắc cơ bản trong thiết kế in hộp giấy tròn

 • Thứ nhất: bao bì có mô tả sản phẩm, thông qua dòng chữ hoặc hoa văn in trên bề mặt. Để cho người tiêu dùng biết, đặc điểm, thuộc tính của sản phẩm;
 • Thứ hai: bao bì hình trụ tùy chỉnh, phải phản ánh sản phẩm và thương hiệu. Sử dụng quy trình in khác nhau, để đặt tên thương hiệu hoặc biểu tượng được in trên bề mặt của các hộp tròn;
 • Thứ ba, thiết kế bao bì cần phải được kết hợp với các đặc tính của sản phẩm và đủ hấp dẫn.

Tổng hợp các mẫu hộp giấy trụ tròn phổ biến

Hộp giấy tròn là dòng sản phẩm thân thiện được dùng phổ biến trên thị trường. Sản phẩm giúp tăng giá trị hàng hóa trong mắt khách hàng. Dưới đây là một số mẫu hộp giấy trụ tròn phổ biến hiện nay:

Bao bì ống giấy kraft ban đầu không được in và được sử dụng như một ống thư. Ống giấy kraft nâu đường kính lớn để lưu trữ và vận chuyển bản đồ hoặc các tài liệu khác. Bao bì ống giấy kraft hiện được cung cấp cho nhiều ứng dụng hơn và có thể được sử dụng trong nhiều loại bao bì sản phẩm.
Những tiến bộ trong công nghệ in ấn có thể in nhiều loại hoa văn và thông tin trên giấy kraft. In bốn màu có thể làm phong phú thêm nội dung hiển thị của gói. Dập nóng, in nổi, vv có thể được áp dụng cho LOGO hoặc các thông tin chính khác, với trải nghiệm hình ảnh mạnh mẽ và nâng cao giá trị của thương hiệu. Giấy kraft có nội dung in khác nhau được gắn vào ống giấy, và cuối cùng có thể hình thành các gói sản phẩm khác nhau.
Bao bì ống giấy kraft có đường kính nhỏ có thể được sử dụng như một sản phẩm cho son môi, tinh dầu, mascara và nhiều hơn nữa. Bao bì xi lanh kraft đường kính lớn in các nội dung khác nhau và trở thành bao bì đựng nến, áo sơ mi, mỹ phẩm và thực phẩm hấp dẫn. Khai thác tối đa trí tưởng tượng của bạn và sử dụng in bao bì giấy kraft sáng tạo để thu hút sự chú ý của người tiêu dùng hơn.

Bao bì ống giấy vape có khóa chống trẻ em

Các quy định liên quan của Hiệp hội Thuốc lá điện tử. Và chính phủ yêu cầu trẻ em không được sử dụng các sản phẩm thuốc lá điện tử.

Bao bì vape ngăn trẻ em mở đã trở thành một yếu tố quan trọng trong thiết kế bao bì thuốc lá điện tử.

Vì lý do này, chúng tôi đề xuất bao bì dạng ống giấy có khóa chống trẻ em để ngăn trẻ em mở bao bì và sử dụng các sản phẩm thuốc lá điện tử.

Màu sắc hộp giấy tròn vape có khóa chống trẻ em

Bao bì ống giấy kraft có màu nâu và cảm quan trực quan, thể hiện thông điệp cổ điển ở khắp mọi nơi. Phản ánh sự khác biệt giữa sản phẩm và thương hiệu là chìa khóa để tiếp thị sản phẩm.

Và các nội dung tiếp thị khác nhau trên bao bì ống giấy có thể được sử dụng để đạt được mục đích quảng bá sản phẩm.

Công nghệ in mực chất lượng cao và in ép kim giúp cho nội dung in bao bì được phong phú và hấp dẫn hơn.

Ống bên trong và ống bên ngoài của ống bao bì thuốc lá điện tử có các lỗ rỗng tròn, được sử dụng để thiết kế khóa chống trẻ em.

Có thể tùy chọn chèn vòng EVA bên trong gói ống giấy để cố định bút vape, để nó có hiệu ứng hiển thị tốt khi mở gói.

In hộp giấy tròn có khóa vape
In hộp giấy tròn có khóa vape

Hộp trụ tròn giấy kraft tinh dầu không cần in

Tinh dầu là một sản phẩm rất tốt cho sức khỏe. Nó có thể được sử dụng như tinh dầu thơm, hoặc tinh dầu spa để làm dịu tâm trạng và thư giãn cơ thể và tinh thần.

Đối với một số loại tinh dầu dễ bay hơi, chai thủy tinh sẫm màu thường được sử dụng làm vật chứa để cách ly. Hiệu quả tác động của ánh sáng và các yếu tố khác đến tinh dầu.

Tuy nhiên, chúng ta phải tính đến đặc điểm dễ vỡ của đồ đựng bằng thủy tinh. Và bảo vệ chúng đầy đủ trong quá trình vận chuyển, bảo quản và bán hàng.

Vì lý do này, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng bao bì tinh dầu chắc chắn. Chẳng hạn như hộp quà tặng hoặc bao bì ống giấy.

Hộp giấy tròn đựng tinh dầu không in
Hộp giấy tròn đựng tinh dầu không in

Qui cách hộp ống giấy kraft tinh dầu không cần in

Những gì chúng tôi cho bạn thấy là một bao bì ống giấy kraft không in. Độ dày của bao bì ống da bò là 1.2mm, có độ cứng cao.

Nó có thể không sợ va chạm bên ngoài và không cần phải lo lắng về việc hư hỏng bao bì. Và ảnh hưởng đến độ ổn định của tinh dầu.

Vì kích thước của bao bì dạng ống giấy tương tự như dạng chai lọ đựng tinh dầu. Dạng hộp tròn chỉ đựng được lọ tinh dầu, không thừa không gian, không làm xê dịch lọ tinh dầu bên trong bao bì.

Do đó, không cần phải đặt một phụ liệu như EVA bên trong gói, để tiết kiệm chi phí sản xuất của gói.

Nếu bao bì yêu cầu các thông tin khuyến mại liên quan thì có thể in trực tiếp lên bao bì. Hoặc dùng tem nhãn dán vào ống giấy để tăng thông tin sản phẩm và thương hiệu của ống giấy kraft.

Ống bao bì trái cây táo có cửa sổ

 • Đối với bán lẻ trái cây của Apple, túi lưới hoặc túi nhựa có tay cầm là những loại bao bì trái cây táo phổ biến nhất. 
 • Nhưng đối với một số lượng nhỏ táo, một vài quả táo hoặc ít hơn một kg. Nếu bạn coi một quả táo như một món quà, nó cần bao bì giấy gợn sóng in, bao bì hộp quà, v.v.
 • Nếu mỗi lần bán chỉ chứa một vài quả táo, thì sẽ yêu cầu độ cứng cao và bao bì quả táo rất cao cấp, vì vậy bạn có thể thử sử dụng ống bao bì in.
in hộp giấy tròn đựng trái cây
in hộp giấy tròn đựng trái cây

Qui cách hộp ống giấy kraft đựng trái cây táo có cửa sổ

 • Ống giấy kraft nâu dùng để gói táo rất hiếm vì giá thành bao bì sẽ cao hơn các dạng thông thường. 
 • Do độ cứng cao của bao bì ống các tông, không phải lo lắng về việc hư hỏng táo trong quá trình vận chuyển và bán hàng. 
 • Khả năng hiển thị của bao bì rất hữu ích cho việc trưng bày sản phẩm. Do đó, một cửa sổ trong suốt (sử dụng PVC trong làm vật liệu).
 • Được thiết lập trên phần thân của gói ống giấy, để khách hàng có thể trực tiếp nhìn thấy kiểu dáng quả táo bên trong. Giúp cải thiện giá trị, hiển thị của gói. 
 • Việc in thông tin thương hiệu, thông tin sản phẩm và hoa văn quả táo lên ống giấy. Có lợi hơn cho việc xây dựng thương hiệu.

Bao bì ống sô cô la có nắp giấy bạc và nắp giấy

 • Hộp đựng sô cô la không chỉ có thể là túi, hộp mà còn có thể là bao bì ống giấy.
 • Bao bì ống giấy cấp thực phẩm có yêu cầu cao về độ an toàn và độ kín hơi để có thể cách ly hiệu quả với không khí bên ngoài. Và hơi ẩm ảnh hưởng đến thực phẩm bên trong bao gói.
 • Nếu bao bì ống giấy tiếp xúc trực tiếp với sô cô la, đặc biệt là bột sô cô la. Và không đựng bột sô cô la trong túi kín, thì yêu cầu đối với bao bì đựng sô cô la dạng ống là rất cao.
 • Để cải thiện khả năng niêm phong của bao bì ống thực phẩm. Phương pháp phổ biến nhất là cán màng nhôm lên thành bên trong của ống giấy.
 • Nhưng đối với bao bì hình trụ chứa trực tiếp bột thực phẩm thì việc cán màng nhôm ở mặt trong của ống giấy là không đủ.
 • Để tăng độ kín của nắp, người ta thường dùng nắp sắt an toàn ở phía dưới, dùng giấy bạc đậy nắp dễ rách ở phía trên của ống giấy.
hộp giấy tròn kraft có nắp giấy bạc
hộp giấy tròn kraft có nắp giấy bạc

Hộp giấy tròn có nắp giấy bạc và nắp giấy

 • Nắp giấy bạc dễ xé nằm trên đầu bao bì ống thực phẩm, bạn rất dễ dàng mở bao bì và thưởng thức món ăn ngon.
 • Tuy nhiên, lớp giấy bạc rất mỏng và cần được bảo vệ. Do đó, hãy sử dụng bìa giấy để bảo vệ bìa giấy bạc.
 • Bìa giấy bạc là sản phẩm dùng một lần, không thể phục hồi sau khi mở ra, cũng như không thể đóng gói thực phẩm bên trong.
 • Nắp đậy bằng giấy, có thể đóng kín nhiều lần bao bì ống thực phẩm, kéo dài thời gian bảo quản thực phẩm sau khi mở một cách hiệu quả.
 • Bao bì ống thực phẩm có thể in bất kỳ nội dung nào, nội dung này sẽ đóng vai trò quảng bá sản phẩm và thương hiệu.

Hộp các tông tròn đựng ống bao bì khử mùi

 • Vấn đề bảo vệ môi trường đã được quan tâm nhiều hơn. Các ban ngành liên quan và công chúng yêu cầu các thương hiệu. Sử dụng bao bì thân thiện với môi trường càng nhiều càng tốt.
 • Sử dụng ống đẩy bằng bìa cứng, thay vì ống nhựa đã trở thành một xu hướng trong bao bì khử mùi. Có thể tái chế 100%, ống các tông phân hủy sinh học giảm thiểu tác hại đến môi trường.
 • Chúng tôi có thể cung cấp bằng chứng về khả năng tái chế của bìa cứng theo nhu cầu của bạn.
hộp các tông tròn đựng ống khử mùi
hộp các tông tròn đựng ống khử mùi

Công ty sản xuất hộp các tông tròn

Nhiều nhà cung cấp bao bì ống các tông cung cấp cho bạn các ống khử mùi hiện có.

Chúng tôi có thể cung cấp cho bạn bao bì ống đẩy bằng bìa cứng có sẵn. Nhưng chúng tôi không hài lòng với điều này. Bởi vì rất khó để xây dựng thương hiệu của bạn về phía trước một cách tích cực.

Bao bì khử mùi bằng bìa cứng có thể tùy chỉnh là lựa chọn tốt nhất. Theo đặc tính sản phẩm, công suất, nhãn hiệu… cần tuyên truyền, thiết kế bao bì cụ thể. Được in trên bao bì khử mùi, bao bì sản phẩm trở nên độc đáo và có vai trò quảng bá mục tiêu.

Hộp các tông tròn có sẵn
Hộp các tông tròn có sẵn

Nội dung in ấn và kích thước ống giấy

Có lẽ MOQ của các nhà cung cấp khác là 3000, 5000 hoặc hơn. Nhưng chúng tôi hoan nghênh các đơn đặt hàng dùng thử rất nhiều. Số lượng đặt hàng tối thiểu cho bao bì ống khử mùi bằng bìa cứng in là 500 cái, đây là một tin rất tốt.

Lo lắng rằng chất khử mùi 0,3 oz, 1 oz, 1. Công suất 5 oz trở lên không phù hợp với ống giấy?

Điều đó hoàn toàn không cần thiết. Những gì chúng tôi cung cấp cho bạn là bao bì dạng ống hoàn toàn có thể tùy chỉnh. Nội dung in ấn và kích thước ống giấy có thể được tùy chỉnh, vui lòng liên hệ với chúng tôi.

Bao bì thực phẩm ống giấy kraft với lớp phủ bên trong lá

Đối với bao bì ống thực phẩm, điều quan trọng nhất là độ an toàn và khả năng niêm phong của bao bì.

Để tránh hoàn toàn sự can thiệp của các yếu tố bên ngoài vào bên trong ống bao bì giấy kraft. Việc chọn giấy thiếc làm lớp lót bên trong ống giấy, là cách phổ biến nhất để giữ cho bên trong. Bao bì dạng ống thực phẩm luôn khô ráo. Hoặc sử dụng giấy phủ thực phẩm làm nguyên liệu thô, cũng có tác dụng tương tự.

hộp giấy kraft tròn màng nhôm bên trong
hộp giấy kraft tròn màng nhôm bên trong

Cấu tạo của ống giấy kraft có màng nhôm bên trong

Cấu tạo của ống giấy kraft rất đơn giản, chỉ gồm hai phần là phần vỏ ống giấy dài và phần thân ống (ống trong).

Chiều cao của ống trong dài hơn chiều cao của nắp ống, không có ống ngoài. Rất đơn giản về vật liệu đóng gói và giá thành.

Mẫu thiết kế bao bì thực phẩm thuộc loại đơn giản. Họa tiết phác thảo là họa tiết chủ đạo chính của thiết kế bao bì.

Nó có một bầu không khí nghệ thuật và có thể cải thiện sự hấp dẫn của bao bì và sản phẩm. Những gì chúng tôi cho bạn thấy chỉ là một trong nhiều thiết kế bao bì.

Và chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn nhiều giải pháp đóng gói ống thực phẩm hơn.

Hộp bao bì ống giấy Kraft nhỏ tùy chỉnh

 • Nếu bạn cảm thấy khó chọn một cái đặc biệt hoặc mục đích của bạn là tìm một loại bao bì phổ biến. Và phù hợp với nhiều loại sản phẩm. Chúng tôi thực sự khuyên bạn nên dùng hộp bao bì ống giấy kraft nhỏ có in ấn này.
 • Màu sắc của giấy kraft là màu thô và tự nhiên. Và luôn là một lựa chọn tốt nếu bạn không có một ý tưởng cụ thể nào nổi bật.
 • Ngoài ra, bằng cách sử dụng chất liệu cao cấp, giấy kraft có thể phù hợp với hàng hóa cao cấp. Mà không có vấn đề gì.
  hộp giấy tròn nhỏ
  hộp giấy tròn nhỏ
 • Đây cũng là một sự lựa chọn kinh tế so với các gói cùng mức không cần in màu. Giấy kraft in B&W không bao giờ lỗi mốt và khách hàng luôn chấp thuận thiết kế như vậy.
 • Theo chức năng và mục đích tiếp thị, chúng tôi có thể giúp đưa ra các tùy chọn tùy chỉnh hoàn chỉnh để mang đến hộp bao bì ống giấy kraft thích ứng nhất cho bạn.

 • Trong nhiều trường hợp, bạn có thể sử dụng bao bì ống giấy kraft tốt như vậyhộp để thực hiện mục tiêu thương mại của bạn.
 • Giấy kraft được sử dụng rất rộng rãi trong ngành bao bì vì sự tiện lợi và kinh tế của nó. Nhưng nó cũng thể hiện một cách sinh thái, phát thải thấp của phong cách đóng gói thương mại.
 • Tuy nhiên, hộp này được làm bằng giấy kraft tốt và các tông chắc chắn với nhau để bảo vệ chắc chắn cũng như hoàn thiện tinh tế cho sản phẩm.
  in hộp giấy tròn kraft có logo
  in hộp giấy tròn kraft có logo
 • Hộp bên trong được làm bằng bìa cứng trắng 450g và giấy kraft được phủ lên bề mặt với in một màu. Loại bao bì đơn giản nhưng rất hiệu quả này có thể là sự lựa chọn tuyệt vời cho các sản phẩm ở mọi tầng lớp.
 • Bằng cách sửa đổi in ấn, nó có thể được áp dụng cho hầu hết các loại sản phẩm phù hợp. Với hình thức bao bì đó, và chúng tôi luôn sẵn sàng trợ giúp để tùy chỉnh giải pháp đóng gói tốt nhất cho bạn.

Ống giấy kraft lớn để đóng gói thực phẩm dạng bột 500gr

 • Thức ăn dạng bột là thức ăn rất tốt. Nó được chia thành nhiều loại theo các thành phần và chức năng khác nhau.
 • Ngoài ra bột mè và bột mì thông thường còn có thể điều hòa sức khỏe cho cơ thể của bột Health.
 • Bởi vì bột dễ bị xáo trộn bởi các yếu tố bên ngoài. Chẳng hạn như độ ẩm có thể làm cho nó trở thành axit, ảnh hưởng đến chất lượng của sản phẩm.
 • Vì vậy, thực phẩm dạng bột phải được đậy kín hoàn toàn và cách ly với thế giới bên ngoài. Túi ni lông, in với chất lượng cao niêm phong. Đã trở thành sự lựa chọn, để bảo quản trực tiếp thực phẩm dạng bột.
 • Tuy nhiên, vẫn cần phải tùy chỉnh bao bì hộp bên ngoài bột thực phẩm. Do dung tích của bột y tế trong túi ni lông có hạn, thường là 2g, 3g, 5g,… Nên một gói bột nhỏ không thể đáp ứng được nhu cầu của người tiêu dùng.
 • Đóng gói nhiều gói (ví dụ, 20 hoặc 30 gói) bột vào hộp bên ngoài có thể đáp ứng nhu cầu thực tế.
hộp giấy kraft đường kính 10cm đựng bột
hộp giấy kraft đường kính 10cm đựng bột

Bao bì tùy chỉnh cho thực phẩm dạng bột

Chúng tôi có thể cung cấp cho bạn nhiều loại bao bì tùy chỉnh cho thực phẩm dạng bột, bao gồm cả ống giấy kraft in.

Gói sản phẩm theo yêu cầu này là giấy kraft nâu làm giấy ép, các hoa văn và chữ được in trên bề mặt bao bì. Để khách hàng có cơ sở, đánh giá sản phẩm bên trong bao bì.

Qua quan sát kỹ, chúng ta cũng sẽ thấy. Bên trong gói ống kraft có lớp giấy bạc, cũng có tác dụng làm khô bên trong hộp. Chọn bao bì sản phẩm tùy chỉnh rất hữu ích cho việc xây dựng thương hiệu.

Bao bì ống giấy kraft nâu cho hộp đựng tinh dầu

 • Khi bạn bán được một sản phẩm tinh dầu tốt, thứ bạn có thể cần chỉ là một bao bì ống giấy kraft như vậyhộp đựng lọ đựng tinh dầu.
 • Giấy kraft có rất nhiều ưu điểm, một trong số đó là nó nhấn mạnh màu sắc nguyên liệu của sợi thực vật để nhận ra giấy. Đó là ở chỗ với chủ đề thiên nhiên của tinh dầu, hơn nữa, giấy kraft là một chất liệu tốt cho bao bì.
 • Nhưng hộp ống này không phải là giấy kraft nguyên chất, ống được làm bằng bìa cứng màu xám 350g. Được dán giấy chrome ở bên trong và giấy kraft ở bên ngoài. Có tác dụng trang trí và bảo vệ tốt.
 • Sự tinh khiết và đơn giản là đặc điểm được hoan nghênh của tinh dầu thiên nhiên.
 • hộp kraft đựng tinh dàu 100ml
  hộp kraft đựng tinh dàu 100ml
 • Do đó về thiết kế, chúng tôi cũng nhấn mạnh những ý tưởng này, chỉ những thông tin cần thiết sẽ được in. Để mọi người có thể tập trung vào tinh chất của sản phẩm thay vì bao bì phóng đại.
 •  Dù sao, bạn luôn có thể yêu cầu chúng tôi thực hiện các tùy chỉnh đặc biệt cho nhu cầu của bạn.

Ống giấy kraft nâu để đóng gói dầu ô liu

Khi bạn đang cần ống giấy kraft nâu như vậy đối với giải pháp đóng gói dầu ô liu. Bạn vừa có một sự lựa chọn đúng đắn.

Hầu như không có gì tốt hơn giấy kraft với màu thô để trình bày những lợi ích tự nhiên của dầu ô liu. Do đó, lấy hộp ống bao bì này sẽ là lý tưởng để thúc đẩy doanh số bán hàng của bạn.

hộp giấy tròn đựng dầu oliu
hộp giấy tròn đựng dầu oliu
 • Chiếc ống này, được làm từ 350g SBS và giấy kraft tinh tế, tất nhiên là có chất lượng cao. Và cho thấy sản phẩm được làm tốt như thế nào.
 • Thiết kế đề cao sự đơn giản, chỉ sử dụng màu thô của vật liệu. Và in LOGO và tên thương hiệu bằng mực UV chất lượng cao, mặc dù chỉ in một màu.
 • Đây là một loại hộp bao bì thân thiện với môi trường và tiết kiệm chi phí. Chúng tôi khuyên bạn nên lấy cùng một mẫu nhưng với một loạt các kích thước khác nhau. Để thích ứng với dòng sản phẩm của bạn, điều này không chỉ có thể giữ được tính liên kết của công việc. Xây dựng thương hiệu mà còn tiết kiệm chi phí.

Bao bì ống giấy kraft có thể in cho túi

Đây là sự lựa chọn tốt nhất của bạn khi bạn đang cần một bao bì ống giấy kraft có thể in ấn tốthộp cho các sản phẩm túi. 

Đây không phải là hộp giấy kraft đơn thuần, cấu trúc dạng ống được tạo bởi 350g SBS để giữ cho nó chắc chắn, sau đó 250g giấy kraft trên bề mặt như trang trí và phụ kiện. 

Sản xuất hộp giấy đựng túi
Sản xuất hộp giấy đựng túi
 • Rất mạnh mẽ và đơn giản, điều này nhấn mạnh một phong cách sống đơn giản với các tiêu chuẩn tinh tế. 
 • Nói chung hộp ống này được làm cho túi đựng, bạn có thể đặt một chiếc túi cuộn lại bên trong và ít nơi sẽ được lấy ra, nhưng tất nhiên bạn có thể sử dụng nó cho các sản phẩm làm bằng vải hoặc thứ gì đó khác. 
 • Về thiết kế, nó có cấu trúc và kiểu dáng nắp rất đơn giản, không có màu sắc hoa lệ, chỉ in màu đen đơn giản được thực hiện bằng kỹ thuật in UV, mịn và sáng bóng, và được bảo đảm chắc chắn. 
 • Sử dụng hộp bao bì này, bạn có thể chắc chắn rằng sản phẩm của mình được bảo vệ tốt và khách hàng sẽ hài lòng vì sự tiện lợi và hài hòa với môi trường. Giống như mọi khi, tất cả các loại tùy chỉnh đều có thể thực hiện được.

Hộp bao bì ống giấy Kraft nâu có in ấn

Hộp bao bì hình trụ ống giấy kraft được hoàn thiện tinh tế với màu nâu có thể rất năng động và hấp dẫn đối với khách hàng, và là một lựa chọn tốt cho các sản phẩm cao cấp của bạn để mang lại cho chúng nhiều giá trị gia tăng hơn mà vẫn giữ được cách tiếp cận thân thiện với môi trường.

hộp giấy tròn kraft 8.3x16cm
hộp giấy tròn kraft 8.3x16cm
 • Bạn có thể dễ dàng quan sát thấy hộp ống này được làm 2 lớp: lớp trong bằng SBS 300g được bao bọc bởi lớp giấy kraft tinh xảo bên ngoài.
 • Chiều cao của nắp bằng 1/5 chiều cao tổng thể, đi cùng xu hướng. Thiết kế đơn giản nhưng phong cách, thương hiệu và logo được in đơn giản trên bề mặt, rất bắt mắt và hiện đại.
 • Tuy nhiên, loại hộp giấy kraft hình trụ tốt này không đắt, bởi vì nó chỉ sử dụng in một màu. Với rất nhiều ưu điểm, tại sao không liên hệ với chúng tôi và tùy chỉnh một cái phù hợp của bạn?

Bao bì ống giấy Kraft nâu cho thực phẩm

Đối với một số sản phẩm tự nhiên nông nghiệp, hộp bao bì ống giấy kraft thô màu nâu này là người bạn đồng hành tốt nhất để bảo vệ chúng và thu hút ánh nhìn của khách hàng. Bao bì dạng ống lớn này rất tự nhiên và chắc chắn, cấu trúc của nó được làm bằng giấy kraft 350g kết hợp và 300g bìa cứng màu đen, giúp nó có thể chịu được trọng lượng lớn. Nó có hai lớp, phần bên trong là bìa cứng màu đen có độ dày 2mm, và bên ngoài 2mm được làm bằng giấy kraft, giúp gói hàng chắc chắn và đáng tin cậy. In ấn đơn giản, in một màu có thể thể hiện rõ sự đơn giản, phong cách thô mộc và tự nhiên như nông sản bên trong, với nắp lớn, khách hàng có thể dễ dàng phục vụ cùng với chai mật ong bên trong. Kinh tế, đơn giản và hữu ích, mô hình này có thể sử dụng cho bất kỳ tùy chỉnh nào của bạn.

Hộp giấy kraft in logo với thiết kế đơn giản này là lựa chọn lý tưởng cho các sản phẩm có thương hiệu như áo thun, nến, cốc, quà tặng, … Đôi khi sự đơn giản lại chính là điểm thu hút khách hàng khi cảm thấy nhàm chán với những màu sắc cứng nhắc, và điều này cũng có thể rất thân thiện về mặt chi phí vì không cần phải in ấn phức tạp trên đó. Tuy nhiên, chúng tôi sẽ nhấn mạnh vào chất lượng, vì vậy ống này sẽ được thực hiện với kỹ thuật rất tinh tế để làm cho bề mặt của nó mịn và phẳng không có dấu vết của sự kết hợp. Gói này dường như được chế tạo tổng thể và hiệu suất sẽ khá ấn tượng, có thể thể hiện tốt chất lượng sản phẩm của bạn và làm hài lòng khách hàng dùng thử. Như thường lệ,

Hộp bao bì ống giấy kraft đường kính lớn

Sản phẩm đôi khi cần hộp bao bì thực phẩm dạng ống giấy kraft kiểu dáng rất đặc biệtvới đường kính lớn như thế này làm cho mình rất đáng chú ý đối với khách hàng, ngoài ra mô hình này cũng là một trong những rất thiết thực với dây đeo. Giấy kraft thường tạo ấn tượng về sự thô mộc, đơn giản tự nhiên và rất dễ xử lý, chỉ cần thực hiện một số thao tác dán nhãn tùy chỉnh để được sử dụng cho các sản phẩm cụ thể. Điều này làm cho nó rất phổ biến và có thể dễ dàng áp dụng cho nhiều sản phẩm. Hạn chế đối với gói hàng có kích thước lớn như vậy là giá cước vận chuyển, do đó chúng tôi đề xuất giải pháp: nhận các gói hàng có kích thước khác nhau cùng một lúc để chúng tôi có thể đặt những gói nhỏ bên trong những gói lớn để giảm chi phí vận chuyển. Kinh tế, thân thiện với môi trường và dễ dàng ứng dụng cho rất nhiều sản phẩm, những hộp giấy kraft dạng ống lớn này có thể là sự lựa chọn tốt cho bạn.

Xưởng bỏ sỉ hộp đựng thực phẩm dạng ống giấy kraft kiểu dáng rất đặc biệt với đường kính lớn, rất thiết thực có dây đựng. Bạn chỉ cần thực hiện một số công việc dán nhãn tùy chỉnh để sử dụng nó cho các sản phẩm cụ thể. Chúng ta có thể đặt những cái nhỏ bên trong những cái lớn để giảm chi phí vận chuyển.

Bao bì ống giấy kraft cho hộp kính

Hộp bao bì ống giấy kraft thô, đơn giản nhưng đầy phong cách và kính râm có thể là một sự kết hợp tuyệt vời. Chúng ta đều biết rằng kính râm cần được bảo vệ tốt khỏi va chạm hoặc bất kỳ vật sắc nhọn nào, đó là lý do tại sao chúng luôn được đóng gói trong một túi khăn giấy tốt và trong một gói bên ngoài chắc chắn. Hộp bao bì ống giấy kraft này được dành riêng cho mục đích này, sử dụng các tông có mật độ cao làm xương và giấy kraft tinh tế trên bề mặt, nó thể hiện một thái độ “cuộc sống thô trong hình thức tinh tế”. Giấy kraft luôn có thể mang lại cảm giác rất thân thiện với tự nhiên vì việc chế tạo nó không cần qua nhiều xử lý hóa học, nhưng khi được sử dụng đúng cách như vậy, nó có thể mang lại sự tăng trưởng cho doanh số bán kính râm tốt của bạn.

Hộp bao bì ống giấy kraft thô, đơn giản nhưng phong cách cho kính râm. Kính râm được đóng gói trong túi khăn giấy tốt sẽ được bảo vệ tốt hơn trong hộp này bằng cách sử dụng các tông có mật độ cao làm xương và giấy kraft tinh tế trên bề mặt. Giấy kraft thân thiện với thiên nhiên với các tính năng có thể tùy chỉnh.

Hộp bao bì ống các tông màu nâu có cửa sổ

In hoa văn sản phẩm lên bề mặt bao bì ống bìa cứng để thu hút khách hàng một cách hấp dẫn là một trong những phương pháp được các nhà thiết kế bao bì sử dụng phổ biến. Nhiều thương hiệu và nhà thiết kế nghĩ rằng, Sử dụng mẫu in của bao bì, nói với người tiêu dùng về màu sắc, kiểu dáng và đặc điểm của sản phẩm, sản phẩm có thể được bán hết. Nhưng thông thường, người tiêu dùng không tin vào hình ảnh hoặc thông tin văn bản bề mặt để đưa ra quyết định mua hàng. Khách hàng thường mong muốn được trực tiếp cầm trên tay sản phẩm để có thể cảm nhận trực tiếp đặc tính của sản phẩm và đưa ra quyết định mua hàng. Tuy nhiên, để bảo vệ sản phẩm khỏi ô nhiễm khói bụi, nhà cung cấp sản phẩm không được phép người tiêu dùng chạm vào sản phẩm, dẫn đến việc người tiêu dùng không thể tin vào sản phẩm. Tại sao không sử dụngbao bì ống giấy tùy chỉnh với một cửa sổ? Sẽ có thể giải quyết các vấn đề liên quan rất tốt.

Sử dụng nhựa PVC trong suốt làm nguyên liệu thô của cửa sổ, người tiêu dùng có thể trực tiếp nhìn thấy kiểu dáng, màu sắc, cấu trúc và đặc điểm của sản phẩm qua cửa sổ, đáp ứng đầy đủ nhu cầu của người tiêu dùng khi nhìn trộm sản phẩm và tránh thiệt hại do chạm trực tiếp sản phẩm. Chúng ta có thể tưởng tượng rằng những sản phẩm giống nhau, những sản phẩm có thể nhìn thấy trực tiếp sẽ hấp dẫn hơn những sản phẩm không thể nhìn thấy và mong muốn mua hàng cũng lớn hơn.

Hộp bao bì ống các tông có cửa sổ lại càng khó hơn. Nhiều nhà cung cấp bao bì không muốn cung cấp bao bì ống giấy có cửa sổ, khó sản xuất và có tỷ lệ phế liệu cao. Nhưng tại Tube-boxes.com, chúng tôi là nhà sản xuất bao bì chuyên nghiệp, có thể sản xuất các loại hộp tròn khác nhau tùy theo nhu cầu thực tế của bạn. Đội ngũ thiết kế bao bì chuyên nghiệp của chúng tôi có thể cải thiện sự cám dỗ của sản phẩm theo nhu cầu của bạn.

Bao bì dạng ống trà có nắp nhôm mở dễ dàng

Có rất nhiều kiểu dáng bao bì trà, bạn nên lựa chọn kiểu dáng nào cho sản phẩm của mình?

Với sự cải tiến về kiểu dáng bao bì, bao bì đựng trà dạng ống đã trở nên phổ biến hơn, và ngay cả đối với những loại trà có khối lượng nhỏ thì bao bì dạng ống giấy cũng sẽ được lựa chọn.

Không còn nghi ngờ gì nữa, việc sử dụng bao bì ống giấy đựng trà sẽ giúp nâng tầm giá trị của sản phẩm.

Để giảm thiểu ô nhiễm môi trường do túi ni lông gây ra, bạn có định cho lá chè khô trực tiếp vào hộp đựng trong ống giấy mà không cần bao bì thứ cấp không?

Độ kín của ống giấy có yêu cầu rất cao.

Ngoài việc sử dụng lá thiếc làm lớp lót bên trong của ống giấy, việc sử dụng nắp sắt hoặc nắp nhôm ở hai đầu ống giấy là một trong những kiểu phổ biến nhất.

Để tăng tính tiện lợi khi mở bao bì xi lanh, người ta thường sử dụng nắp nhôm đóng mở dễ dàng cho ống trà, có thể dễ dàng mở gói và thưởng thức sản phẩm.

Mặc dù bao bì ống giấy hiển thị cho bạn có đường kính 7,3cm và cao 11,5cm, hoặc 8,3cm cao 12cm, nhưng đây không phải là lựa chọn duy nhất.

Lý do nên chọn mua hộp giấy tròn

Hộp giấy tròn không chỉ có chức năng bao bì sản phẩm mà còn là yếu tố quan trọng giúp gia tăng giá trị và thúc đẩy bán hàng. Điều này được thể hiện thông qua việc in ấn. Những thông tin quan trọng được in như logo, thành phần, nhà sản xuất, hạn sử dụng,… sẽ giúp khách hàng hình dung về sản phẩm và tin tưởng mua hàng. Ngoài ra, các doanh nghiệp có thể thiết kế hình ảnh bắt mắt hơn để tạo ấn tượng và “ghi điểm” với khách hàng. Đây là giải pháp hiệu quả giúp quảng bá thương hiệu và thúc đẩy bán hàng.

7 LỢI ÍCH VÀNG KHI GIAO DỊCH TẠI xuongincataloge.com

 1.  Sản xuất hộp giấy tròn MỌI SỐ LƯỢNG, kể cả SỐ LƯỢNG ÍT
 2.  Chất lượng Hộp cứng tròn IN CỰC SẮC NÉT, bền màu từ 03 – 05 năm
 3.  Đảm bảo Đặt hộp giấy theo yêu cầu với GIÁ RẺ, vì xưởng mình in trực tiếp, không qua trung gian
 4. Được tư vấn, thiết kế các MẪU Hộp giấy trụ tròn MỚI NHẤT
 5. Shop mình phục vụ in ĐẦY ĐỦ CÁC LOẠI Hộp Trụ tròn.
 6. Giao hàng Ống giấy tròn có nắp tận nơi, SHIP MỌI MIỀN TỔ QUỐC.
 7.  Xưởng mình không phải chỉ Sản xuất hộp giấy tròn cho sản phẩm, mà còn trao cái CÁI TÂM cho khách hàng

☎ ???????: 0868800636 (đặt hàng ❤ tư vấn trực tiếp ?)

Địa chỉ tại : Số 217-219 Lê Niệm, Quận Tân Phú, TP, HCM

Và hệ thống 16 xưởng trên toàn quốc.

zalo