Vì Sao Chọn Chúng Tôi ?

Dịch vụ in ấn xuongincataloge.com đem đến cho quý khách hàng ấn phẩm in cực đẹp, chuẩn màu bằng hệ thống in offset hiện đại. Không những in ấn đẹp mà còn rẻ – nhanh – đảm bảo chất lượng vượt trội so với các nhà in khác trên toàn quốc. Với kinh nghiệm hoạt động trên 10 năm trong nghề ,Hệ thống xuongincataloge.com am hiểu các kỹ thuật sau in như ép kim , phun UV định vị, cán màng, bế cấn, keo gáy,….. đảm bảo được chất lượng tuyệt đối cho sản phẩm quý khách. Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được báo giá tốt nhất.

 

Chúng tôi là đơn vị chuyên hoạt động trong lĩnh vực thiết kế, tạo mẫu, in ấn và cung cấp các sản phẩm phục vụ cho việc quảng bá nhãn hiệu, phát triển thị trường.

*Chuyên Thiết kế, In ấn, gia công thành phẩm:

– Catalogue, Tạp chí, sách hướng dẩn sử dụng

– Brochure, folder, Tờ rơi, tờ gấp

– Poster, kẹp file, Name cadr

– thẻ treo, thẻ bài, Thẻ sữa, thẻ Bảo Hành..

– Túi giấy, túi bánh

– Hộp giấy, hộp bánh trung thu, hộp trà, Hộp thuốc tây..

– Nhãn decal giấy, decal nhựa

– Tiêu đề thư, phiếu xuất, nhập kho

– Lịch xuân, Thiệp xuân

– Bao lì xì, bao thư..

 

Đặc biệt in offset trên tấm nhựa PP, PVC…decal nhựa (in UV đảm bảo chất lượng). Vào dip cuối năm Hệ thống xuongincataloge.com còn tổ chức in lịch độc quyền cho các công ty, doanh nghiệp trong và ngoài nước. Chúng tôi luôn mong muốn được cung cấp cho Quý doanh nghiệp thêm nhiều cuốn lịch thật đẹp để gởi tặng đến người thân , bạn bè, đồng nghiệp và đối tác nhằm tăng thêm việc quảng bá sản phẩm, dịch vụ của Quý doanh nghiệp đến từng khách hàng và người tiêu dùng.

Khi Quý doanh nghiệp có nhu cầu in lịch độc quyền hãy gọi điện hoặc gởi Email cho chúng tôi, chúng tôi sẽ cử nhân viên đến làm việc cùng Quý doanh nghiệp trong thời gian sớm nhất.

zalo