In bao Thư giá rẻ – Xưởng gia công bao thư tp.HCM

In bao thư số lượng ít  ✅ Xưởng gia công bao thư  ⭐_⭐_⭐ Bao thư có cửa sổ kiếng ⭐_⭐_⭐ In bao thư giấy mỹ thuật theo yêu cầu. In bao thư 12×22

1. Dịch vụ In bao thư giá rẻ, Xưởng gia công bế dán bao thư.

In bao thư giá rẻ là một ấn phẩm quảng cáo không thể thiếu của doanh nghiệp. Nó gấp phần xây dựng nhận dạng thương hiệu của doanh nghiệp. Không chỉ đựng tài liệu, thư từ, thông tin để gửi đến các nhân viên, thành viên hoặc khách hàng của tổ chức, doanh nghiệp, những chiếc bao thư – bì thư còn đựng sự trân trọng và tình cảm mà bạn dành cho các đối tác của mình. Hãy dùng những chiếc bao thư chất lượng để một lần nữa khẳng định sự chuyên nghiệp và thương hiệu của chính bạn.

2. Quy cách, kích thước in bao thư giá rẻ.

Tuy nhiên, việc in bao thư sẽ tốn của bạn rất nhiều chi phí. Lựa chọn dịch vụ in bao thư giá rẻ sẽ giúp doanh nghiệp bạn tiết kiệm chi phí, tập trung nâng cao chất lượng sản phẩm, phục vụ, tăng uy tín thương hiệu cũng như doanh số và lợi nhuận cho doanh nghiệp của bạn.

Thông tin sản phẩm

 • Kích thước : Theo yêu cầu khách hàng, size chuẩn 12×22 cm ( bao nhỏ ), 16×23 cm ( bao trung ), 25×35 cm ( bao lớn )
 • Qui cách : In Offset , cắt bế và gia công thành phẩm (tất cả được dán bằng máy dán tự động)
 • Định lượng giấy: Fort 80gsm – 230 gsm

3. Các chất liệu giấy sử dụng để in bao thư

Chất liệu giấy in bao thư đóng vai trò quan trọng đối với chất lượng các sản phẩm bao thư, và cũng góp phần tạo nên sự đa dạng cho hình thức các sản phẩm này. Một số chất liệu giấy cơ bản thường được sử dụng bao gồm giấy fort, kraft, couche và giấy mỹ thuật.

 • Couche cũng được sử dụng ngày càng nhiều hơn khi in bao thư đẹp với khả năng thể hiện hình ảnh tốt và tạo được độ bóng nhất định làm tăng tính thẩm mỹ cho các sản phẩm bao thư.
 • Fort là chất liệu được sử dụng phổ biến nhất cho việc in bao thư giá rẻ với đặc điểm là có bề mặt nhám, bắt mực đồng đều nên khả năng thể hiện màu sắc, hình ảnh tốt. Hơn nữa, đây cũng là một chất liệu có mức giá thấp nhất nên rất được ưa chuộng.
 • Kraft là loại giấy có mức giá rẻ nhất trong các loại giấy với ưu điểm đặc biệt là có độ bền dai, kéo xé lớn và có màu đặc trưng là nâu nên mang lại hiệu ứng đặc biệt khi sử dụng. Tuy nhiên, túi giấy kraft không được sử dụng phổ biến nhiều trong các doanh nghiệp do không phù hợp với những trường hợp cần tính nghiêm túc, chuyên nghiệp.
 • Giấy mỹ thuật là dòng giấy cao cấp, thích hợp cho nhu cầu sử dụng mẫu in bao thư cao cấp của doanh nghiệp. Là một dòng giấy dày, có sẵn những hiệu ứng đặc biệt trên bề mặt với màu sắc đa dạng, khi sử dụng thể hiện giá trị cao và chất lượng, đẳng cấp.

4. In bao thư giá rẻ tại In Mắt Rồng

 • Giá cả hợp lý, xưởng gia công trực tiếp tại 17 cơ sở
 • Thiết kế và sản xuất chuyên nghiệp, phục vụ nhiệt tình
 • Sử dụng giấy in bao thư chất lượng, mực in bao thư nhập khẩu
 • Có thể in liên tục 24/24 ( Nếu khách hàng cần gấp và nhiều)

5. Một số mẫu in bao thư đẹp tham khảo.

In bao thư – In phong bì giá rẻ – 100 % khách hàng hài lòng

In bao thư là gì?

In bao thư là thuộc dạng in offset được in trên bề mặt giấy được bế dán thành 1 sản phẩm dạng túi đựng tài liệu, bao gồm giới thiệu về doanh nghiệp cùng các sản phẩm hoặc dịch vụ.

Dù rất phổ biến nhưng nhiều người không hiểu rõ về hình thức in này. In bao thư là hình thức in quảng cáo, có thể là một ấn phẩm quảng cáo. Các ấn phẩm này được sử dụng nhiều trong cửa hàng để giới thiệu sản phẩm và những thông tin cần thiết về đơn vị.

In bao thư đẹp – xu hướng mới của in quảng cáo

Một ấn phẩm bao thư đẹp sẽ bao gồm cả hình ảnh và giới thiệu. Thông thường khi giới thiệu về một sản phẩm sẽ sử dụng hình thức in bao thư. Bởi vì trong ấn phẩm có thể có phần hình ảnh sản phẩm, kèm theo đó là một đoạn miêu tả thông tin chi tiết của sản phẩm đấy. Qua đó quảng cáo được sản phẩm và cả thương hiệu của công ty đó.

Các khổ bao thư đẹp

Thông thường, việc chọn khổ giấy để in catalogue tùy thuộc vào nhu cầu của từng cá nhân. Có thể chọn phong phú các loại khổ giấy từ A0 đến A13. tuy nhiên, để đảm bảo tính thẩm mỹ, in bao thư thường được sử dụng các khổ giấy A4 ( 25x34cm) và A5 (16x23cm), A6 (12x22cm).

Những điều bạn chưa biết về dịch vụ in bao thư

Khổ giấy A4

Khổ giấy này có kích thước là 20.5 * 29.5cm. Đây là khổ giấy thông dụng nhất được sử dụng để in catalogue và các ấn phẩm tài liệu chuyên dùng. Việc in ấn sẽ được đảm bảo vừa phải, thích hợp với nhu cầu sử dụng của khách hàng. Nên kích thước bao thư sử dụng cho các ấn phẩm dạng này là dạng in bao thư a4 ngang hoặc A4 đứng tương ứng với tỷ lệ 25x34cm + nắp 3,5cm.

Khổ giấy A5

Khổ giấy này có kích thước 14,5 x 21cm hoặc tờ giấy A4 gập làm 2. Với kích thước này, việc truyền đạt thông tin sẽ hiệu quả hơn và có nhiều diện tích thiết kế catalogue, ấn phẩm văn phòng đa dạng khác. Tuy nhiên, khổ giấy khá nhỏ so với sức cầm nên thường được cân nhắc kỹ trước khi lựa chọn. Nên kích thước bao thư sử dụng cho các ấn phẩm dạng này là dạng in bao thư a5 ngang hoặc A5 đứng tương ứng với tỷ lệ 16x23cm + nắp 2,5cm.

Khổ giấy A6

Khổ giấy này có kích thước 14,5 x 10cm hoặc tờ giấy A4 gập làm 3. Với kích thước này, việc truyền đạt thông tin sẽ hiệu quả hơn và có nhiều diện tích thiết kế catalogue, ấn phẩm văn phòng đa dạng khác. Tuy nhiên, khổ giấy khá nhỏ so với sức cầm nên thường được cân nhắc kỹ trước khi lựa chọn. Nên kích thước bao thư sử dụng cho các ấn phẩm dạng này là dạng in bao thư 12×22  ngang hoặc đứng tương ứng với tỷ lệ 12x22cm + nắp 2,5cm.

Khổ giấy A4+

Khổ giấy này có kích thước là 22 x 31cm. Đây là khổ giấy chuyên dụng nhất được sử dụng để các ấn phẩm tài liệu chuyên dùng. Việc in ấn sẽ được đảm bảo vừa phải, thích hợp với nhu cầu sử dụng của khách hàng. Như in Hồ sơ bệnh án, Hồ sơ BHXH, Nên kích thước bao thư sử dụng cho các ấn phẩm dạng này là dạng in bao thư a4 ngang hoặc A4 đứng tương ứng với tỷ lệ 30x40cm + nắp 4,5cm.

Lựa chọn khổ giấy nào để in bao thư phù hợp nhất 

Ngoài ra, việc sử dụng các khổ giấy khác cũng có thể được lựa chọn. Nhưng khổ giấy A4 và A5 vẫn là những khổ giấy thông dụng nhất cho việc in bao thư. Đặc biệt, kích thước giấy in cũng ảnh hưởng lớn đến giá thành sản phẩm. Vì vậy, khách hàng cần cân nhắc kỹ yếu tố này trước khi in. Sử dụng đúng loại giấy sẽ giúp việc in diễn ra nhanh chóng và không bị thừa, lãng phí giấy in, tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp.

Loại giấy in bao thư đẹp

Có rất nhiều loại giấy in bao thư khác nhau. Mỗi loại giấy lại có những ưu điểm và mức giá khác nhau. Vì vậy, việc hiểu rõ các loại giấy in, từ đó đưa ra lựa chọn tốt nhất là điều rất quan trọng. Cùng tham khảo các loại giấy thường được sử dụng để in catalogue dưới đây để có cho mình lựa chọn tốt nhất nhé, các loại giấy mỹ thuật đẹp như: Giấy tráng màu, Giấy Matte, Giấy Glossy, Giấy Antique, Giấy Vellum, Giấy Wove, Giấy Smoth, Giấy Felt, Giấy Fiber, Giấy Parchment,...

Máy in bao thư

Hiện nay, việc in ấn bao thư phát triển, các loại máy in cũng phát triển theo. Các loại máy in bao thư như máy in offset, dùng in bao thư số lượng nhiều và nhiều khổ in bao thư khác nhau, giải quyết được nhu cầu in bao thư 1 màu, in bao thư 2 màu, in bao thư 3 màu, in bao thư 4 màu và hơn nữa và phù hợp với nhiều loại giấy dày mỏng từ định lượng 70gsm – 400 gsm khác nhau. Máy In laser kỹ thuật số, in lụa, in phun kỹ thuật số, giái quyết công việc in nhanh bao thư, có khả năng đáp ứng nhu cầu in bao thư lấy liền, in phong bì số lượng ít, in bao thư A4, in bao thư A5, in bao thư 12×22cm có sẵn với số lượng bản in tối thiểu từ 1 đơn vị. Nó luôn được đồng hành từ cơ sở lớn đến nhỏ trong hệ thống các cơ sỏ in bao thư, xưởng gia công bao thư.

Quy trình tại xưởng in bao thư

Bước 1: Cần thống nhất lựa chọn bản thiết kế, màu sắc, nội dung cần in để ký kết và đặt hàng với công ty in bao thư. Đây là bước quan trọng

Bước 2: Soạn nội dung, thống nhất các chi tiết của file in bao thư, kích thước bao thư. Bước này, Khách hàng có thể lên ý tưởng để bên công ty thiết kế bao thư, bắt đầu sáng tạo, thiết kế bao thư đưa đến sản phẩm cuối cùng. Đảm bảo sự thống nhất và đồng ý cả hai bên khách hàng và nhà sản xuất bao thư.

Làm thế nào để có một bao thư đẹp, hoàn hảo?

Bước 3: Thiết kế market bao thư, Là khâu quyết định và để khách hàng đánh giá năng lực thiết kế bao thư của Công ty in bao thư.

Bước 4: Sau khi được khách hàng đồng ý với mẫu thiết kế bao thưmarket bao thư, Việc in bao thư sẽ được tiến hành. Lựa chọn loại giấy in bao thư, khổ giấy in bao thư, loại máy in bao thư phù hợp tạo ra bao thư đẹp nhất theo mẫu thiết kế bao thư ban đầu.

Bước 5: Hoàn thành sản phẩm in bao thư, đóng gói bao thư, KCS bao thư 100%, tiến hành nhập kho thành phẩm và xuất giao hàng, kết thúc hợp đồng

In bao thư số lượng ít, in nhanh bao thư, in bao thư lấy ngay và in bao thư số lượng nhiều

Khi đã hoàn thành bản thiết kế bao thư, việc ấn định số lượng và thời gian hoàn thành càng trở lên quan trọng. Xác định đúng số lượng phù hợp sẽ tạo cho sản phẩm có khả năng phù hợp với nhu cầu công việc in bao thư. Việc này sẽ giúp giảm thiểu lượng bao thư thừa, tiết kiệm chi phí và tránh lãng phí tài nguyên

In bao thư số lượng ít

Với những bao thư số lượng ít, việc in ấn sẻ trở nên đơn giản hơn, tuy nhiên giá thành sẽ cao hơn với in số lượng lớn. Việc lựa chọn cơ sở in cũng không quá khó khăn với các bước đảm bảo đúng quy trình. Hiện nay, đa số các cơ sở in bao thư đều có thể hận in bao thư số lượng ít. Tuy nhiên trong những trường hợp này máy móc công nghệ phải đáp ứng đúng yêu cầu của khách hàng thì sản phẩm mới đạt chất lượng.

In bao thư lấy ngay

In bao thư lấy ngay bằng công nghệ in nhanh kỹ thuật số, cho màu sắc đẹp nhất. Cam kết đúng hẹn, 100% khách hàng hài lòng khi nhận hàng. Việc in bao thư lấy ngay,  được rất nhiều xưởng in bao thư lấy ngay xác nhận, Tuy nhien đảm bảo in đúng thời gian cũng cần phải được sự thỏa hiệp của 2 bên. Các quy trình có thể làm gộp nhưng vẫn đảm bảo chất lượng sản phẩm.

Trong trường hợp in gấp bao thư, khách hàng nên thường xuyên liên hệ cụ thể với xưởng in nhanh. Đặc biệt bạn nên lựa chon những cơ sở in bao thư uy tín để có thể đảm bảo cả về thời gian, giá cả cũng như chất lượng sản phẩm.

In bao thư cần chú ý những gì?

Việc đảm bảo theo các lưu ý trên không chỉ giúp tránh lãng phí nguyên liệu giấy in bao thư trong quá trình sản xuất in bao thu. Không chỉ vậy, nó còn giúp tiết kiệm tối đa chi phí cho nhà sản xuất bao thư.

Bật mí địa chỉ in bao thư giá rẻ uy tin tại thành phố Hồ Chí Minh

Do sự phát triển của quảng cáo, việc sản xuất in ấn bao thư thành phố Hồ Chí Minh ngày càng phổ biến. Vì vậy nhiều xưởng in bao thư tp HCM ra đời, nhằm đáp ứng nhu cầu trên. Tuy nhiên đâu mới là địa chỉ in bao thư uy tín với mức giá in bao thư tại thành phố Hồ Chí Minh hợp lý để mọi người lựa chọn? Một số xưởng in bao thư giá rẻ tại TP HCM để bạn lựa chọn sau đây.

Hệ thông xuongincataloge.com gồm 17 cơ sở in bao thư xưởng gia công bế dán bao thư trực thuộc Công ty in bao thư mắt rồng.

Địa chỉ văn phòng tại số : 449/61 Trường Chinh, Phường 14, Quận Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh

Email : xuongindem@gmail.com – Zalo/ hotline: 0868800636 ( Ms Quỳnh) – 0982294933 ( Mr Nguyên)

Đây là cơ sở uy tín hàng đầu về in bao thư tại thành phố hồ chí minh. Không chỉ cung cấp mức giá ưu đãi, hệ thống còn có đội ngũ nhân viên gần 200 người có thể phục vụ 24/24. Tiếp nhân đơn đặt hàng gấp cũng như hỗ trợ giải đáp khách hàng mọi khung thời gian trong ngày

In bao thư lẻ

Nội dung và hình ảnh cần phù hợp với khách hàng nhưng vẫn đảm bảo đầy đủ nội dung cần thiết cần truyền đạt. Số lượng thành phẩm và khổ giấy cũng cần quy định rõ trong hợp đồng để tiết kiệm chi phí và giúp quá trình in ấn diễn ra nhanh chóng hơn.

Bảng báo giá in bao thư giá Sỉ 2020 Dành cho bạn hàng toàn quốc

Bao thư đẹp, quyết định sự thành công của bạn !

zalo
sms